Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Thoại Mỹ Studio, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng, vận chuyển đối với Quý khách mua hàng như sau:

1. Giao hàng trong khu vực Hồ Chí Minh

–  Thời gian giao hàng đối với những sản phẩm có sẵn tại showroom hoặc kho: Giao ngay trong ngày

– Thời gian giao hàng đối với những sản phẩm đặt hàng: Từ 03 – 07 ngày kể từ ngày khách hàng chốt đơn hàng.

– Phí giao hàng: Tuỳ theo đơn hàng khách hỗ trợ phí giao (vì bán gía tại xưởng sản xuất)

2. Giao hàng các tỉnh thành trong cả nước

–  Thời gian giao hàng đối với những sản phẩm có sẵn tại showroom hoặc kho: Thực hiện thủ tục giao hàng ngày khi khách hàng đặt.

– Thời gian giao hàng đối với những sản phẩm đặt hàng: Thực hiện thủ tục giao hàng ngay sau thời gian 03 – 07 ngày kể từ ngày Quý khách đặt hàng. Thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 01 – 03 ngày tùy khu vực xa/gần Hồ Chí Minh.

– Phí giao hàng: Phụ thuộc vào cước phí định mức của loại phương tiện và hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Về mức cước phí vận chuyển sofa chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận trực tiếp và rõ ràng với Quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng. Chắc chắn rằng Công ty sẽ có chính sách hỗ trợ TỐT NHẤT về khoảng tiền vận chuyển tùy theo khu vực địa lý.

– Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng Sản phẩm của Quý khách đang được chuyển đi. Sản phẩm sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 3 đến 7 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật). Hãy liên hệ với chúng tối để biết rõ nhất.

Lưu ý: Trong một số trường hợp khách quan ngoài dự kiến, không mong muốn Thoại Mỹ Studio có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng để thông báo và hẹn thời gian giao hàng.