Hướng dẫn thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm, khóa học tại thoaimy.com.

♦ Cách 1: Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng đến cửa hàng mua đàn các loại…sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng.

♦ Cách 2: Thanh toán tiền mặt khi nhân viên giao hàng trực tiếp tới nhà

Phương thức Giao hàng – Thu tiền mặt: (áp dụng đối với địa điểm giao nhận thuộc khu vực nội thành HCM ) sau khi bạn nhận được đơn hàng của mình xin vui lòng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của chúng tôi theo giá trị tiền trên hoá đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

♦ Cách 3: Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ thu tiền trước 50% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyển tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ “Tín” lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý: Bạn ghi [Mã đơn hàng] và [Tên người đặt hàng] trong nội dung thanh toán để chúng tôi kiểm tra khi nhận được tiền. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến việc thanh toán vui lòng liên hệ tới số hotline: 0968309279 để được giải đáp thắc mắc.